Trường nhật ngữ quốc tế Tamagawa

Ngày đăng: 04/12/2018

Thông tin trường Tamagawa international language school

1. Đôi nét về trường:
Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Tamagawa được thành lập vào năm 1989 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Trường là một toà nhà cao ốc 10 tầng và 1 tầng hầm. Tất cả các phòng học đều có các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho học sinh như: tivi, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe,....mỗi lớp chỉ có hơn 10 học viên để đảm bảo chất lượng học tập. Tổng số học sinh quốc tế đang học tập tại trường là hơn 300 người. Ký túc xá dành cho học sinh được xây dựng rất gần trường(chỉ cách trường 5 phút đi bộ) và cũng rất hiện đại.


2. Giới thiệu chung:
Với bề dày lịch sử gần 30 năm cùng thành tích đào tạo dự bị đại học và luyện thi Tiếng Nhật, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, học viện Nhật ngữ Tamagawa được biết đến là một Trường dạy Ngoại ngữ và Tiếng Nhật có uy tín tại Nhật Bản. Tọa lạc ngay tại trung tâm Tokyo, Tamagawa có nhiều điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có được môi trường tốt nhất để trau dồi ngôn ngữ, có cơ hội hòa nhập cuộc sống của người dân Nhật Bản, được sống trong môi trường quốc tế với các Học viên đến từ năm châu. Mục tiêu của Trường Ngoại Ngữ Quốc Tế Tamagawa là huấn luyện sinh viên đáp ứng các nhu cầu thích nghi cao với xã hội quốc tế, mang đến cho các bạn học sinh một nền giáo dục tốt nhất, và vạch kế hoạch cho thời gian học tập với một tầm nhìn sâu rộng.

 


Môi trường học tập góp phần nâng cao hiệu quả của khoá học, chính vì vậy, giáo viên Tamagawa luôn nghiên cứu và đưa vào các phương pháp giảng dạy mới nhất, thích hợp nhất. Các giờ học trên lớp liên tục được thay đổi và xen kẽ bằng nhiều hoạt động phong phú: trò chơi, cuộc thi diễn thuyết, thi diễn kịch… luôn thu hút được sự tham gia của các học viên phát huy khả năng của mình. Bên cạnh đó Nhà Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại nhằm mục đích giới thiệu nền văn hoá Nhật Bản cũng như tổ chức các hoạt động giao lưu nhằm thắt chắt hơn nữa tình bạn giữa các học viên.
Trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, có thể hướng dẫn sinh viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển. Sinh viên nước ngoài muốn vào học đại học Nhật sẽ được yêu cầu thi tuyển. Nhà trường có chương trình đặc biệt cho các kỳ thi.

 3. Ưu điểm:
* Giao thông đi lại:
Trường nằm tại trung tâm Tokyo, gần AKIHABARA và ASAKUSA
Ký túc xá gần trường. Đi bộ mất khoảng 5 đến 10 phút.

 * Đến với nhà trường bạn sẽ được:
 - Nhà trường có người Việt Nam phụ trách, chỉ bảo học sinh trong những lúc khó khăn.
 - Trường có học bổng cho học sinh ưu tú sau khoá học.
 - Những học sinh xuất sắc sẽ được nhà trường tiến cử xin các học bổng của chính phủ khi học sinh có ý định học lên cao.
 - Đào tạo một trình độ tiếng Nhật có hiệu quả thật tốt để phục vụ cho việc học lên tiếp Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp.
 - Bồi dưỡng thêm cho kỳ thi đầu vào đại học tại Nhật Bản và kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
 - Nhà trường chỉ bảo tận tình về cách viết luận văn, thực hành phỏng vấn, hội thoại cho các bạn thi học lên.
 - Tham gia các hoạt động ngoại khoá như cuộc thi hùng biện, giao lưu với học sinh Nhật, tham gia lễ hội xuân, thăm quan các công ty và nhà máy , thăm quan các khu danh thắng nổi tiếng tại Tokyo.

4. Thành tích đào tạo:
Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy, Tamagawa đã được Hiệp hội Phát triển giáo dục tiếng Nhật đánh giá là một trong các trường đào tạo tiếng Nhật có uy tín nhất ở Tokyo. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học của Nhật Bản đạt gần 100%. Nhiều sinh viên đã thi được vào các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Yokohama, Đại hoc Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Chiba, Đại học Ochanomizu,... Năm 2002, trong kỳ thi vào các trường Đại học quốc gia, với kết quả xuất sắc 8 sinh viên của Tamagawa đã được cấp học bổng 5.000 USD/năm. 

 


5. Những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế:
*Xin visa du học: 
Để được học tập tại Nhật Bản, học sinh quốc tế phải được Sở Di Trú cấp visa.Với uy tín của mình, trường Tamagawa luôn có sự hỗ trợ cao nhất cho các học sinh khi xin visa. Tỷ lệ visa thành công của trường đạt gần 100% 
* Học bổng: 
Sau 1 năm học tập tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội được cấp học bổng trị giá 900 USD. Học bổng này dành cho các sinh viên học tập chăm chỉ và có thành tích cao trong học tập( hội đủ 4 điều kiện:Học tại trường trên 12 tháng; theo học trên 90% số tiết; đạt điểm hơn 80% trong các kỳ kiểm tra giữa khoá và cuối khoá; đóng học phí trước hạn) 
* Hướng dẫn đăng ký thi Đại học và dạy luyện thi
Các học sinh có nguyện vọng thi vào các trường Đại học của Nhật Bản sẽ được các giáo viên hướng dẫn đăng ký và tư vấn để lựa chọn ngành học, trường học phù hợp nguyện vọng và yêu cầu của mình. Và trước mỗi kỳ thi tuyển trường thường tổ chức các lớp luyện thi để giúp học sinh củng cố và nâng cao kiến thức. Các lớp này đều được các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. 
Các hoạt động ngoại khoá: Vì trường nằm ở Shitamachi (phố cổ của Nhật) tại Tokyo, nên giao thông rất thuận tiện. Nhà trường thường tổ chức cho học sinh các hoạt động ngoại khoá như: Các hoạt động thể thao, thi diễn thuyết, thi viết, cắm trại, dã ngoại đến Disney Land, núi Phú Sỹ,... Thông qua các hoạt động này học sinh sẽ có cơ hội thực hành tiếng để nâng cao khả năng giao tiếp của mình. 
* Làm thêm: 
Sau 3 tháng học tại Nhật sinh viên sẽ được phép đi làm thêm. Nhà trường sẵn sàng bảo lãnh đồng thời hỗ trợ cho các sinh viên trong việc đi kiếm việc làm. Sinh viên được phép làm thêm 28giờ/tuần, với mức lương 9 - 10 USD/giờ.

 

 

6. Yêu cầu nhập học:
- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH (hệ 12 năm) trở lên. Học bạ trên 6.0
- Chứng chỉ đã học đủ 150 giờ học tiếng Nhật (đối với du học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) hoặc thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 5 (N5) trở lên (Thi Nat test, TopJ, JLPT)
- Tham dự buổi thi phỏng vấn của trường tại Việt Nam (công ty hướng dẫn)

7. Khóa học:

 

Khóa học

Tháng nhập học

Thời gian học

2 năm

Tháng 4

24 tháng

1 năm 9 tháng

Tháng 7

21 tháng

1 năm 6 tháng

Tháng 10

18 tháng

1 năm 3 tháng

Tháng 1

15 tháng

8. Học phí:
Chi phí năm thứ nhất

Phí đăng ký: 20.000 yên

 

Phí nhập học

50,000

Học phí

570,000

Phí giảng dạy

44,000

Hỗ trợ giảng dạy

12,000

Thuế

33,800

Tổng tiền

709,800

 

9. Ký túc xá:

  • - Trường với khu ký túc xá hiện đại, an toàn, cách khu phòng học khoảng 15 phút đi xe
    • - Có rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ở của sinh viên khi học tại trường Ngôn ngữ quốc tế Tamagawa. Sinh viên có thể chọn ở tại ký túc xá, ở với người bản xứ; hoặc tự thuê nhà, căn hộ.
      - Có nhiều khu ký túc xá ở cách trường từ 5 đến 15 phút. Phòng ở dành cho từ 1 đến 3 người với mức thuê hàng tháng trong khoảng 20.000 đến 35.000 yên. Mỗi khu ký túc xá có mức phí và tiền thuê, cũng như cơ sở vật chất khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật Bản và Hàn Quốc.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com