Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Ngày đăng: 12/07/2017

Khái quát về trường:

Tên trường

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

Thành lập

Ngày 12 tháng 7 năm 1988

Hiệu trưởng (Đại diện)

MURAKAMI MAKOTO

Địa chỉ

(Trường chính)
Hòm thư 107 – 0062. Tokyo to, Minato ku, Minami Aoyama 3 – 8 – 40 
Tầng 3 tòa nhà Aoyama Center

(Trường mới)  
Số hòm thư: 107-0061, Tokyo Minato Ku Kita Aoyama 3-3-13, kyouwa5 tầng 5

Điện thoai

Trung tâm tiếng Nhật      
(Trường chính) 03 - 3403 - 3186
(Trường mới) 03 - 6432 - 9255

Trung tâm tiếng Trung Quốc / Trung tâm tiếng Hàn Quốc     
03 - 3403 - 1901 

E-mail

Trung tâm tiếng Nhật   

Trung tâm tiếng Trung Quốc, trung tâm tiếng Hàn Quốc

FAX

(Trường chính) 03-3403-1815  (Trường mới) 03-6432-9256

 

Quan điểm của trường:

Hiện nay, thế giới đang toàn cầu hóa và kết lại làm một, là thời đại mà bất cứ quốc gia nào cũng tồn tại trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau về văn hóa, kinh tế, chính trị, tôn giáo. Để hiểu được đối phương thì cần phải có phương tiện trung gian đó là ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng việc đưa ngôn ngữ tiếng Nhật của đất nước mình ra thế giới là nhiệm vụ của chúng tôi.

Lời mở đầu của hiệu trưởng:

Tôi chắc rằng mọi người đều có nhiều mục tiêu và hi vọng cho tương lai. Học viên trường chúng ta cũng mang nhiều mục tiêu và hi vọng như thế. Nhiều bạn có mong muốn tiếp tục học lên các trường chuyên môn, Đại học. Cũng có nhiều bạn sau khi học tiếng Nhật, quay về và làm việc tại đất nước mình v.v...,  căn cứ vào mục đích của các bạn, trường đã triển khai các khóa đào tạo phù hợp. Trường được biết đến là trường học lên nhưng trước khi học lên sẽ dạy cho học sinh sự quan trọng của tiếng Nhật căn bản.

Thứ nhất, dạy tiếng Nhật chính xác. Ngay từ đầu, nếu không nhớ tiếng Nhật chính xác sẽ có ảnh hưởng đến sau này, việc học lên sẽ không có ý nghĩa. Chính vì thế, học kĩ càng tiếng Nhật căn bản là điều cần thiết. Thứ hai, sẽ dạy về văn hóa Nhật bản. Ngôn ngữ có mối liên quan mật thiết với văn hóa nước đó. Việc tìm hiểu văn hóa cũng sẽ giúp bạn học tiếng Nhật. Thứ ba, dạy giao tiếp. Nếu kĩ năng giao tiếp được nâng cao thì cuộc sống sinh hoạt tại Nhật bản sẽ thuận lợi, mối quan hệ với người Nhật xung quanh cũng gắn kết tốt hơn. 

Hiệu trưởng trường Học Viện Giáo Dục Aoyama


Qua những điều này, tôi mong muốn có thêm nhiều người nước ngoài am hiểu về Nhật Bản. Và chúng tôi tin rằng, những học viên tốt nghiệp sẽ sử dụng tiếng Nhật tại các trường Đại học Nhật bản, cùng các sinh viên Nhật bản đưa Nhật bản phát triển đi lên hay đưa chính đất nước các bạn. Tôi hi vọng những bạn trẻ muốn học tiếng Nhật để vươn ra thế giới sẽ tìm đến cánh cửa ngôi trường này.

Học phí:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Du học Nhật Bản và Các chương trình học bổng du học Nhật.

                                                                                     Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com