Lời ngỏ

Ngày đăng: 04/07/2017

 Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương là Công ty có chức năng Đào tạo Ngoại Ngữ, tư vấn Du Học, hợp tác liên kết đào tạo và chuyển giao mô hình giáo dục. Tri qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Thái Dương đã ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và đào tạo. Với mục tiêu làm cầu nối giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam và Nhật Bản. Mỗi năm chúng tôi đã phái cử hàng trăm du học sinh sang Nhật Bản và Hàn Quốc học tập và làm việc.

                      Hình ảnh: Cán bộ phụ trách du học Công ty du học Thái Dương

Toàn bộ đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều đã tốt nghiệp Đại học, Cao học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi là công ty du học chuyên nghiệp. Chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực du học theo chương trình Du học vừa học vừa làm. Hiện nay, trọng điểm đặc biệt của chúng tôi là phát triển phái cử du học sinh sang Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng tôi đã và đang liên tục mở rộng hợp tác với các trường Nhật ngữ, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Phương châm của chúng tôi là tư vấn và cung cấp thông tin xác thực và đầy đủ cho các du học sinh. Để các em có quyết định đúng đắn về tương lai của mình. Chúng tôi cẩn trọng từng công đoạn trong chương trình phái cử du học sinh. Từ khâu tuyển sinh, đào tạo tại Việt Nam đến kết hợp với các trường Nhật Bản và Hàn Quốc, để quản lý du học sinh.

                                                                                           Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC THÁI DƯƠNG

Văn Phòng: 56A1, khu đô thị mới Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội,

Điện thoại: Ms. Thủy: 0965.802. 631, Mr Sơn : 01672.24.26.25, Mr Hoàng  0983.316.443

E-mail: info.duhocthaiduong@gmail.com